วันนี้ก็อยู่บ้านเช่นเคย และ หมกอยู่หน้าคอมเช่ยเคย และ นอนเช้าเช่นเคย . TT กำจริง ๆ แม่ออกไปอบซาวหน้า เพราะไม่สบาย อยู่ๆก้โทมาตอนเที่ยงๆ บอกให้ไปคุ้ยขยะดูของ =[]= !! คุ้ยขยะเลยอะ ตื่นทันที .. แม่บอกเหมือนจะเอาพวก เกลือสปาหน้า ไปทิ้งซื้อมาตั้ง 240 บาท เสียดาย ! โถ่ววววว แม่ฉัน ( - - ;) แต่ก็ไม่ได้ออกไปหรอกนะ .. ใครมันจะไปแวะ .. ตอนกลับแม่บอกแม่ก็ไปคุ้ยดู คนงานก่อสร้างมองใหญ่เลย ๕๕๕๕๕ . อะไรจะงกปานนั้น .. และ สรุปคือ มันอยู่ในห้อง ! อยู่ในห้องงงงงงงงงงง ~ ..... จะไปคุ้ยเพื่อ ?

 เข้าเรื่องเถอะนะ ๕๕๕ .

วันนี้ก็ดูรายการ We got married เช่นเคยแต่ดูของ โจควอน & กาอิน .. ดูทุกตอนขำทุกตอนและทุกฉาก .. ขำมากอะ แต่คู่นี้น่ารักจริงๆ ได้ฟิวส์อารมณ์เด็กทะเลาะกันมาก X) เป็นเสียงหัวเราะวันนี้ของเราเลยทีเดียว .. อีกอย่างสองคนนี้เหมือนคู่รักกันมากกกกกกกกกก มีหึงกันด้วย .. ยอดเยี่ยม เมื่อไหรจะมีกับเขามั้ง ( กิ๊สร้องอย่างเจ็บปวด) ฮิฮิ

 

ต่อไปก็อยู่ที่รายการ We got married เช่นเคย แต่เป็นคู่ของ ยง & ฮยอน : ) อันนี้ก็ไม่ได้อะไร แต่ดูไปดูมาไปสดุดกับอาหารที่ชื่อว่า ต๊อกโบกี้ .. น่ากินสุดๆ โอ๊ยย พูดแล้วหิว แต่ด้วยความสงสัยก็เลยไป เสริช์หาดูวิธีทำมา มันก็ไม่ได้ยากนะ แถมยังเป็นอาหารยอดนิยมของเกาหลีเชียว แต่เครืองปรุงมันต้องไปซื้อที่ สุขุวิท 21 ... ไว้มีโอกาสไปซื้ออะไรที่นั้น จะซื้อเครื่องปรุงมาทำให้ดูด้วยยย : ) 

ต่อด้วยตอนนี้กำลังดู รายการ Iุnvุicุib|e Y0uุth ที่ซันนี่และยูริไปออก อันนี้ก็ฮาเช่นกัน ตอนที่ดูนี้เป็นตอนที่ไปตกปลาใต้น้ำแข็งกัน X ) ในรายการเรียกปลานั้นว่า ปลาพิงออ .. และด้วยความสงสัยเราก็เลยไปเสริช์ดูต่อ ๕๕๕๕ . และก็พอว่า ส่วนมากเค้าจะตกกันเป็นฤดู ๆ และนั้นคงเป็นฤดูอื่นไม่ได้นอกจากฤดูหนาว .. เห็นแล้วอยากตกบ้างอะ .. แต่ก็สงสารนะ TT .. ในรายการกินปลาตัวเป็นกันเลย (ปลาตัวเล็กๆ) จิ้มกับซอสพริก ( พิมไปน้ำลายจะไหล ) แต่คงพิลึกน่าดูว่าไหม ? กินเป็นๆเนี่ย !!! แว๊กกกก

 

ปอลำลิง. เหมือนเราพูดมาก เอ้ย พิมเยอะไปไหม TT .. ก็มันยังไม่ง่วงนินา .. แต่เอ๊ะ ก็เริ่มง่วงนิดๆละ ( อะไรของมัน ) ช่วงนี้กำลังเห่อ แบบอัพเยอะๆ ต่อไปอาจจะไม่ได้อัพเยอะ เพราะขี้เกียจ + ไม่มีวลาอย่างรุนแรง .. ตอนนี้เวลาก็เอาซะหน่อย อิอิ เอาเป็นว่า ...คืนนี้ก็ฝันดีนะคะทุกคน ^^

Comment

Comment:

Tweet

อ่านเอนทรี่นี้ ได้หลายอารมณ์มากค่ะ
==> อิจฉา
==> หิว
sad smile==> เอ่อ...