เพียงแค่บอกตรงๆ

posted on 13 Apr 2010 23:37 by houzijang in Diary

      ฉันผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง หน้าตาหาได้ทั่วไป และ หุ่นไม่ดี แต่ก็ ชอบในการเต้นและรักในการเต้น : ) และ ฉันมีความฝัน ... มันอาจจะเป็นไปได้ยาก แต่ฉันก็จะไม่ถอย ล้มแล้วลุก ถ้าลุกไม่ได้ก็ต้องคลาน ท้อก็ต้องสู้ เพื่อและไปถึงฝันที่ฉันปรารถนา .. 

      ฉันเจอเพื่อนมากมาย มีทั้งคนดีและไม่ดี .. คนดีๆฉันก็รักและเอาใส่ใจ มีความรู้สึกดีๆให้แก่กัน คนไม่ดีแน่นอนฉันก็ไม่เข้าไปยุ่ง เมื่อเจอหน้าก็ได้แต่มองและแสดงความรังเกียจออกไป ... 

      หลายคนที่เข้ามา หลายๆคนที่รู้จัก พวกนั้นอาจจะไม่ได้ตั้งใจที่จะทำไม่ดีกับฉัน แต่แน่นอน การกระทำเหล่านั้นมันทำให้ฉันโกรธ โมโห ร้องไห้ และจะเริ่มหมดความอดทน ฉันเข้าใจว่าเขามีเหตุผลของเขา และขอให้เขาเข้าใจว่าฉันก็มีเหตุผลของฉัน .. ฉันชอบคนพูดตรง ๆ และ เชื่อว่าหลายๆคนก็ชอบแบบนี้ '' ไม่เอา '' ก็คือไม่เอา ขอแค่พูดมาตรงๆ ทำไมฉันจะรับไม่ได้ ? อย่างน้อยฉันก็รู้ถึงจุดบกพร่องของตัวเอง และ แน่นอนฉันจะไม่โทษคนอื่น เพียงแต่ฉันจะโทษแค่ตัวเองที่ทำได้ยังไม่ดีพอ ... แตถ้าไม่พูดตรงๆ ทำอ้อมค้อมแบบนี้ รู้ไหม ว่ามันเสียความรู้สึก ! ... ฉันก็เป็นคน .. มีความรู้สึก และ มีสมอง ... อย่า!เอาความรู้สึกของฉันมาล้อเล่น และ ฉันไม่ใช่คนที่จะยอมอะไรง่ายๆ ที่จะทำแสร้งไม่รู้เรื่อง และ ปล่อยให้เรื่องมันผ่านไป ... ผิดถนัด !

นับจากนี้ ขอให้คอยดู ขอเวลาประมาณ 1 ปี และ ไม่เกิน 2 ปี มาดูละกันว่าคนอย่างฉันมันจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงแค่ไหน ? ฉันจะพิสูจน์ให้รู้ ว่าคนอย่างฉันก็ทำได้ ... วันนี้มันยังไม่ใช่วันของฉัน และซักวันมันจะต้องเป็น !

ขอบคุณที่เคยมอบความรู้สึกดี ๆ เพียงแต่ตอนนี้ ฉันไม่ต้องการมันแล้ว !

ขอบคุณอีกครั้งง ...  

Comment

Comment:

Tweet

สู้ๆนะจอย! ^^
ชอบตรงๆเหมือนกัน เข้าใจชัดดี

สู้ต่อไปทาเคชิ!! confused smile

#3 By aoyy' on 2010-04-15 01:06

สู้ต่อไปนะจอย เต้นต่อไปตามความฝัน

หาสิ่งที่ใช่และชอบให้กับตัวเอง

ไม่ว่าจะมีอุปสรรคอะไรจอยก็จะสู้มันตลอด นี่แหละคือเสน่ห์ของจอย

พี่แพรควายเผือกคนนี้จะคอยให้กำลังใจเอ็นจอยเสมอ

>3<จ๊วฟฟฟฟ ฟ ฟ ฟ~

#2 By พซตล. EQ (124.120.44.50) on 2010-04-14 01:02

มีความฝันเป็นเรื่องดี double wink
ชอบคนพูดตรงๆเหมือนกัน

ขอสวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ
ขันน้ำ ขันน้ำ

double wink

#1 By ::masa:: on 2010-04-14 00:51